รกเกาะต่ำอันตรายมั้ยค่ะ

อายุครรภ์ 16w วันนี้หมอซาว บอกว่ารกเกาะต่ำ แต่เราไม่มีอาการอะไรเลย อันตรายมั้ยค่ะ มีโอกาสปกติมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก้อมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า/ไม่ควรมีเพศสัมพันธ์นะจ๊ะ เเละหลายๆอย่างเเต่ไม่ครว กังวลนะจ้า