อาการปวดหลัง

อายุครรภ์ 16+w มีอาการปวดหลังมาก จะนั่ง จะเดิน จะนอนหรือนอนตะแคงก็แล้ว มีวิธีไหนทำให้หายปวดบ้างมั้ยคะ ปวดจนหลังแข็งเลยคะ😥 ขอบคุณนะค่ะ สำหรับคำตอบ🙏

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะท้องเริ่มโตแรงโน้มถ่วงตรงท้องเริ่มมากเลยทำให้ปวดท้องค่ะบ้านนี้ก็เป็นแต่พอเริ่มท้องแก่มากกว่านี้จะปวดตั้งแต่ช่วงเอวลงไปเลย บ้านนี้แก้ด้วยประคบร้อน แปะแผ่นร้อน แล้วนวดเบาๆเอาค่ะ