ท้องแข็งบ่อยอายุครรภ์ 16 w 3 วัน

อายุครรภ์ 16 w 3 วัน มีอาการท้องแข็งบ่อยและนาน ผิดปกติไหมคะ ก่อนหน้านี้มีภาวะแท้งคุกคามตอน 10 w ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรค์ น้อย ทำไม ท้องแข็งบ่อย ปรึกษาหมอ เลยจรา หมอ เขา มี ยาฉีด และยาแก้ ท้องแข็งให้ กินนะคะ ถ้าเสี่ยง คลอดก่อนกำหนด

.