อายุครรภ์ 15wk

อายุครรภ์ 15wk ได้แค่โฟลิค กับวิตามินB6 ของ besix อันนี้ช่วยเรื่องอะไรคะ จะได้ทานยาบำรุงเลือดตอนไหนคะ ขอบคุณแม่ๆทุกท่านที่ตอบนะคะ ท้องแรกค่ะ เป็นกังวล

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงเลือดจะได้ก้อต่อเมื่อ มีภาวะซีดคะ หลักๆคือโพลิคบำรุงครรภ์ กับบี6แก้แพ้ท้อง และ5เดือนขึ้นไปอาจได้แคลเซียม

9mo ago

ขอบคุณมากนะคะ