ท้องเป็นผื่น

อายุครรภ์ 15 w. มีผื่นขึ้นท้องแบบนี้ค่ะ คันมากกกกก แม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ รักษาแบบไหนบ้าง (รบกวนสอบถามการรักษาเบื้องต้นก่อนถ้ายังไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอค่ะ) ♥️

ท้องเป็นผื่น
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามอย่าเกานะคะ เดี๋ยวท้องแตกลายค่ะ ทาแป้งกับคาลามายด์ได้ค่ะ