ผญ. หรือ ผช.

อายุครรภ์ 15 W 5 D หมอซาวด์หน้าท้อง บอกเหมือนจู๋จะโผล่แต่ไม่คอนเฟิร์ม 60/40 ว่าเป็น ผช. เพราะน้องนอนยกขามาทับขาอีกข้าง หรืออาจจะมีอะไรเปลี่ยนไหม ของแม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ หมอนัดดูอีกที 16 ตค.65 ##คุณพ่ออยากได้ ผญ. แต่แม่อะไรก็ได้ค่ะรักตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง ❤

ผญ. หรือ ผช.
1 ตอบกลับ

แม่ทายว่าชาย

2y ago

อะไรก็ได้ แต่ลึก ถ้า ผญ. น่ารัก อิอิ