สอบถามเกี่ยวกับการยืนนานๆค่ะ

อายุครรภ์ 15+2 w คือวันนี้และทุกๆวัน ยืนล้างจานเป็นเวลานาน 1 ชม. แล้วเท้าบวม แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ เป็นกังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายอะไรค่ะ แม่พักนั่งบ้างก็ดีนะค่ะ ยืดขา ยิ่งน้ำหนักท้องโตขึ้น แค่ 5-10 นาทีก็ปวดลงส่นเท้า ขาบวมปวดขาแล้วค่ะ