จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมากไหมค่ะ ถ้าเรากินยาเยอะ มีพารา แก้ไอ แก้แพ้

อายุครรภ์ 14w5d ตรวจเจอเป็นโควิด

2 ตอบกลับ

พาราปลอดภัยค่ะ ส่วนยาแก้ไอกับยาแก้แพ้ขึ้นกับตัวยาค่ะ แต่ถ้าแจ้งหมอไปว่าท้องอยู่ หมอจะเลือกยาตัวที่ปลอดภัยกับน้องมาให้นะคะ

2y ago

คุณแม่รักษาตัวที่บ้านหรือโรงพยาบาลค่ะ

หมอให้มา คำนวนตามอาการแล้วค่ะแต่ถ้าดีขึ้นก็หยุดกิน

2y ago

เรารักษาตัวที่บ้าน