แพ้ท้องมากๆๆๆๆๆ

อายุครรภ์ 14 วีค 6 วัน แล้วค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่เลย อาเจียนทุกวัน มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ประมาณนี้แล้วยังแพ้อยู่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราหายแพ้ตอน 16w เลยค่ะทรมานสุด

3y ago

ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ยังได้กลิ่นรุนแรงอยู่เลยค่ะ