อาการแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ ?

อายุครรภ์ 14 w 2 d มีอาการท้องเเข็งตรงท้องน้อย เหมือนท้องจะเกร็งๆแต่เป็นแปปเดียว พอจับรู้สึกว่าเป็นก้อนเเข็งหรือเกี่ยวกับการนอนหงาย เป็นตอนกลางคืน 😅#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะปั้นตัว บ้านนี้20+3 น้องปั้นบ่อยเวลานอนหงาย แนะนำนอนตะแครงข้าง

น้องโก่งตัวค่ะถ้าแข็งแป๊บเดียว