ลูกดิ้นเริ่มกันกี่wk ค่ะ

อายุครรภ์ 13wk+6 ลูกดิ้นแล้ว วันนี้ดิ้นบ่อยมากๆ ช่วงเช้านับได้ 4 ครั้ง ช่วงบ่ายนับได้ประมาณ 5 คร้ัง+ แม่บ้านไหน ลูกดิ้นแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มดิ้นและชัดประมาท18ขึ้นไปจร้า แต่ก้อแล้วแต่บางคน บางคนรู้สึกเร็วบางคนรู้สึกช้าคะ