13wk กับอีก 6 วัน ลูกดิ้น

ตอนนี้ 13wk กับอีก 6 วัน ไม่รู้ว่าลูกตอดคือแบบไหน ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า บางทีรู้สึกเหมือนจั๊กจี้ท้อง แล้วรู้สึกคันยิบๆ แบบนี่ใช่น้องตอดไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ พึ่ง 12w นอนๆอยู่นึกว่าลูกตอด แต่อ่านๆดูแม่ๆเขาบอกไม่ใช่คะ ไอเราก้หลงดีใจเหมือนกัน😉😌

18วีคขึ้นไปจะรุ้สึกลูกดิ้นคะ อาการตอด จะเหมือนปลาตอดคะ

1y ago

คิดไปเองมาโดยตลอดนึกว่าดิ้น 😂 ขอบคุณมากนะคะ