ยืน-เดินทำงาน แล้วมีเลือดออก

อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ ทำงานเซเว่นค่ะ ยืนและเดินทำงานเป็นส่วนใหญ่ ช่วงนี้เลี่ยงยกของหนัก แต่วันนี้มีเลือดออกมาจุดนึง ไม่มาก ไม่ปวดท้อง จะอันตราย หรือเป็นสัญญาณเตือนอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ท้องอ่อนๆอยู่ไม่ควรยกของหนักหรือเดินบ่อย เสี่ยงแท้งคุกคาม ควรรีบไปพบแพทย์ค่ะ

3y ago

เลี่ยงยกของหนักแล้วค่ะ พี่ที่เคยทำงานที่เป็นคุณแม่บอกว่า อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก