ใช่ลูกตอดมั้ยนะ

อายุครรภ์ 13 w บางครั้งรู้สึกมีอะไรยึกๆยักๆยุบริเวณท้องน้อย ใช่ลูกตอดมั้ยนะหรือจะเร็วไปหรือคิดไปเอง ลูกตอดเป็นยังไง #ท้องแรกคะ

ใช่ลูกตอดมั้ยนะ
4 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ที่อ่านมา เค้าบอกว่าเด็กเริ่มขยับตัวตั้งแต่ 7-8-9 วีคแล้ว อยู่ที่แม่ท่านไหนจะรู้สัก

เป็นเหมือนกันค่ะเริ่มรู้สึกเหมือนน้อยตอดเบาๆเป็นบางครั้ง

บ้านนี้เคสผนังท้องบางน้องตอดตอน 15 วีคค่ะ

หนูก็เป็นน่ะ12w