มีเลือดออกสีน้ำตาล

อายุครรภ์ 12w4d มีเลือดออกสีน้ำตาล เป็นอันตรายมั้ยคะ ออกวันเดียวคะ ไม่ได้ออกติดต่อหลายวัน รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ แนะนำด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือดออกสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ มีเป็นคุณหมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

3y ago

หาเรียบร้อยแล้วคะ หมอฉีดยากันแท้งให้แล้ว แต่ตั้งสังเกตุอาการเรื่อยๆคะ