คนท้องปวดท้อง

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์มีอาการปวดท้องแบบปวดทั่วท้อง แล้วมีปวดจี๊ดนิดนึงแล้วเหมือนจะปวดเข้าห้องน้ำแต่มันก็ไม่ได้ปวดถึงจะเข้าห้องน้ำแล้วมันก็หายไป สักพักก็ปวดแบบเดิมอีก แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ควรไปพบแพทย์มั้ย กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดตรงไหนคะ ถ้าตรงหัวหน่าว ตรงท้องน้อย ไม่ได้เจ็บมาก อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น

12mo ago

เจ็บทั่วท้องเลยค่ะ ไปหาหมอมาแล้วหมอฉีดยากันแท้งให้1เข็มค่ะ