อาหาร สำหรับคนตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 12 วีค กินพวกยำปูม้าสด ตำกุ้งสดได้มั้ยคะ อยากกินมาก แต่คุณพ่อบ้านนี้ห้ามๆๆๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เข้าใจความอยากกินของคุณแม่นะคะ..แต่ตามหลักแล้วช่วงไตรมาสแรก อาหารดิบเป็นเรื่องที่ควรหลีกเลี่ยงอย่างยิ่ง..ยังไงก็ขอให้ทานแค่เล็กน้อยพอหายอยากนะคะ

ปรุงสุกก่อนได้ค่ะแม่

ของดิบทานไม่ได้นะคะ