แพ้ท้องกินยา dimen บ่อยมีผลเสียต่อทารกในครรภ์ไมค่ะ

อายุครรภ์ 11สัปดาห์ อาเจียนต่อกัน 4 วัน กินยา dimen ติดต่อกัน 4 วันแล้ว มีผลต่อทารกในครรภ์ไมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินทุกวันเลยค่ะ หมอจ่ายมาให้ทานค่ะ