ทานอาหารได้น้อย

อายุครรภ์ 11 w 5 d รู้สึกทานได้น้อยมาก จะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ มันรู้สึกเบื่ออาหารไปหมด

2 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้ท้อง 3-4 เดือนแรกกินอะไรไม่ค่อยได้เหมือนกัน น้ำหนักลดไป 5 kg กินอาหารครบทุกมื้อนะค่ะ ดีที่ยังกินผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกริ์ต ไอติม น้ำปั่นได้ ไม่มีผลกระทบกับเด็กนะค่ะ แต่ยาบำรุงที่หมอให้มาควรกินด้วยนะค่ะ สำคัญมากๆ

ค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะคะ ทางนี้ตอนเเพ้ก็ทานไม่ได้เหมือนกัน พยายามเเบ่งกินเป็นหลายๆมื้อ