เท้าบวม ผิดปกติไหม ?

อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ 6 วัน มีอาการเท้าบวมเวลากดไม่บุ๋ม เป็นอาการผิดปกติไหม ? ไม่มีอาการปวดเวลาเดิน หรือเป็นเพราะเราเดินมากเกินไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่คุณแม่อย่าเดินเยอะนะคะ ให้ยกเท้าขึ้นสูงๆ หรือแช่น้ำอุ่นอาการจะดีขึ้นค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่แช่น้ำอุ่นก็หาย

เดินมากไปมีส่วนค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ