ขนาดความยาวของทารกในครรภ์

อายุครรภ์9วีคบ้านอื่นมีขนาดความยาวเท่าไหร่ค่ะแม่ๆบ้านนี้ความยาว1.89cm คือปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้2.51cm. ค่ะ ตอน9วีค+1

8mo ago

ไข่อาจจะตกช้าไหมค่ะแม่เพราะซาวผ่านช่องคลอดครั้งแรก4w5dไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ตอน 9วีค 2 ยาว2.60ค่ะ