อายุครรภ์9วีค1วัน อัตราซาวพบแต่ถุงตั้งครรภ์

อายุครรภ์9วีค1วัน อัตราซาวยังไม่เห็นตัวอ่อน หมอนัดซาวใหม่อีก2สัปดาห์ กังวลมากค่ะ แม่ๆซาวเจอน้องตอนกี่วีคบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นไปค่ะ ตัวอ่อนกำลังก่อตัว อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย รอต่อไปค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์และกินวิตามินเสริมด้วยเช่นแคลเซียม ธาตุเหล็ก

8 w