ปวดเมื่อยคล้ายจะมีรอบเดือน

อายุครรภ์9wบางวันมีอาการปวดเมื่อยหน้าขา คล้ายอาการก่อนประจำเดือนจะมา ผิดปกติมั๊ยคะ ไม่มีเลือดออกนะคะ กังวลมาก เห็นเค้าโพสแท้งคุกคามกันเยอะ เรามีอาการแพ้อาเจียนเเค่ช่วงเช้านิดเดียว กินได้ปกติ ไม่เหม็นอาหาร 9w หัวใจลูกจะเต้นยังคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ปกติ

5y ago

ขอบคุณค่ะ