สอบถามแม่คะ มาหาวิธีแก้อาการแพ้ท้องหนักๆคะ

อายุครรภ์8 W คือแพ้แบบ กินอะไรไม่ได้ อ้วก นั่งเฉยๆก็อ้วก กินน้ำก็อ้วกน้ำ เหม็นข้าว เหม็นอาหาร เบื่อๆ ใครมีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ 🤢 แม่บ้านนี้จะตายแล้วคะ

4 ตอบกลับ

ทางนี้ก่อเป็นค่ะ9สัปดาห์ค่ะ

4mo ago

ไม่มีอะไรแก้ได้เลยคะ จะหายไปเอง555 แม่ข้ามคุณพ่อไป1วัน อีกประมาณ3วันต่อมา คุณพ่อเพลียๆ นอนเก่งมาก เราเริ่มกินน้ำกินนมได้ (แล้วแต่คนเชื่อนะคะ)