แพ้ท้องแล้วค่ะ

อายุครรภ์7สัปดาห์3วันเริ่มแพ้ท้องแล้วทานข้าวก็เหม็นอาหารที่ชอบก็เหม็นอาเจียนออกมาหมดคุณแม่คนไหนพอแนะนำอาหารอะไรได้บ้างคะ😢#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันต้องลองผิดลองถูกจริงๆค่ะคุณแม่ จะมีบางช่วงเบื่ออาหาร บางช่วงอยากกินเฉพาะอย่าง แนะนำให้ตั้งต้นที่ผลไม้รสเปรี้ยวหวานนะคะ อาหารให้เน้นรสอ่อนๆดูก่อน เช่น แกงจืด ซุป ค่ะ อาหารรสอ่อนช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ