แพ้ท้องหนักมาก อยากขอกำลังใจ

อายุครรภ์6สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ แพ้หนักมาก จะเป็นหนักช่วงสาย ถึงดึก หายดีแค่ตอนเช้า ลองทำทุกอย่างเพื่อจะดีขึ้น แต่ก้ไม่ดีขึ้นเลย ลองหมดแล้วจิงๆค่ะ ไม่ว่าจะ แบ่งกินมื้อย่อย / กินยาแก้แพ้ / จิบน้ำขิง น่ำมะนาว น่ำบ๊วย / ไม่ปล่อยให้หิว / นอนพัก /สารพัด ฯลฯ ตอนนี้กินน้ำเปล่ายังอ้วกออกมา รุ้สึกท้อแท้มาก กินอะไรเสร็จก้อ้วก ตอนนี่ได้แต่รอให้อาการดีขึ้นเวลาผ่านไปช้ามาก โชคดีหน่อยที่ไม่ต้องทำงาน แม่ๆ ดีขึ้นตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ ตอนนี้แค่หวังว่าบางวันจะดีขึ้นบ้างสลับไป 😭 ไม่โอเคเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้จนเเห้งผอม ทำทุกกอย่างเพื่อจะบรรเทาอาการเเท้ท้อง บ้านนนี้ต้องอดทนอย่างเดี๋ยวค่ะ จน4เดือนหายเเพ้ค่ะ สู้ๆนะคะ. จะอ้วกเเพ้ท้องก้อ้วกออกมาเรยค่ะช่วงเเรกตั้งครรภ์ไม่เป้นอะไรค่ะ