แพ้ท้องหนักมาก

ท้องแรกก็แพ้ ท้อง2ก็แพ้ แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนบ้างคะ แพ้หนักมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เราเคยแพ้หนักมาก ขมในปาก เหม็นอาหาร จะอ้วก ช้ำตามขา ผื่นคันตามตัว ตอนแรกก็คิดว่าทรมานจังแต่โชคดีหายแพ้ช่วง 9 สัปดาห์คะ ตอนนี้กินได้ปกติ ไม่แพ้ไรเลย

9mo ago

ดีจังเลยค่ะ นี่ 11 w แล้วยังไม่มีวี่แววจะหายเลยค่ะ

ท้องแรกแพ้หนักมากเลยคะกินไรไม่ได้เลยออกมาหมด แต่ท้องสอง 4 เดือนแล้วยังไม่มีอาการแพ้เลยคะส่วนมากก็จะวินๆ หน้ามืดแล้วก็หายเอง งงมาก

ท้องแรกค่ะ 12.3w ไม่มีอาการแพ้ กินเก่งกว่าเดิม กังวลน้ำหนักพุ่งมากเพราะคุณแม่อ้วนอยู่แล้ว😅

หายตอน12สัปดาห์ค่ะ แม่สู้ๆนะคะ อดทนเท่านั้น เข้าใจคุณแม่มากๆค่ะ เดี๋ยวสัก3-4เดือน จะหายนะคะ

9mo ago

นอน รพ เป็นว่าเล่นเลยค่ะ แต่ยังไม่หาย ขอบคุณแม่มากนะคะ

20w4dยังไม่หายแพ้เลยค่ะ ใครมีคำแนะนำบ้าง

ทางนีา15+2วีคยีงไม่หายแพ้เลยค่ะ🥺✌🏻

บ้านนี้ดีขึ้นแบบไม่อ้วกแล้วตอน14w

เหมือนกันเลยค่ะ เราหายตอน 20w ค่ะ

บ้านนี้หายตอน11wค่ะ