อายุครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออกคลายประจำเดือน

อายุครรภ์6สัปดาห์ มีอาการเลือดออกหลังปัสสาวะ ตอนแรกเป็นเลือดหยดสีน้ำตาล พอหลังๆซับแล้วเป็นสีแดง กลัวแท้งจังค่ะ ไปหาหมอแล้ว ตอนแรกหมอบอกเป็นปัสสาวะอักเสบแต่เราไม่มีอาการแสบ ขัด ปัสสาวะแล้วเจ็บ ซาวด์แล้ว ถุงการตั้งครรภ์ยังอยู่ มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนหมอดูไหมคะแม่ เพราะท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เปลี่ยน แล้วค่ะ ไปหามาอีกรอบเค้าซาวให้เห็นถุงการตั้งครรภ์ยังอยู่ แต่หมอก็บอกว่ามันไม่ใช่ภาวะปกติ ที่จะมีเลือดออก เลยให้ทำตัว ทำงานปกติ ถ้าเค้าก็คือ เค้าไม่แข็งแรงเลยหลุดออกมาเอง