ปวดท้องบีบๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือน

อายุครรภ์5เดือนแล้วอยู่ดีๆวันนี้ปวดท้องเหมือนตอนปงดประจำเดือนแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปวดนานมั้ย นั่งพักแล้วอาการหายไปมั้ยคะ ถ้าปวดนานพักแล้วไม่หาย ไปหาหมอค่ะ อาจจะเป็นเพราะเดินเยอะ หรือยืนนาน