อายุครรภ์5เดือนน้องหนัก2ขีดน้อยไปใหม

อายุครรภ์5เดือนน้องหนัก2ขีดน้อยไปใหมคะแอบกังวนนิดๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์4เดือน3ขีดค่ะ ตอนนี้5เดือนยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะเรื่องน้ำหนักของตัวเล็ก

3y ago

แต่หมอก็บอกว่าเเข็งเเรงดี เราก้อไม่ได้ถามว่าได้ตามเกณใหม

น้อยอยู่นะคะแม่ บำรุงเยอะๆนะคะ บ้านนี้6เดือนน้องหนัก 1,003กรัม 😂😂

3y ago

ขอให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะแม่ 🥰❤️❤️