สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์5เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ คนแถวๆบ้านทักเราว่าท้องเล็กจัง รู้สึกกังวลเรยค่ะ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าลูกในครรภ์นำ้หนักตามเกณฑ์ ก็ไม่น่ากังวลนะคะ ตอนไปฝากครรภ์หมอไม่ได้บอกหรอค่ะ

2y ago

ไปซาวล่าสุดคุณหมอก็ไม่ได้พูดอะไรนะคะ แต่บางทีเราฟังคำพูดคนอื่นจนเรารู้สึกกังวล

ท้องเล็กเหมือนกันค่าา