ตั้งครรภ์

อายุครรภ์4สัปดาห์ ปัสวะมีเลือดออกมานิดนึง ไปหาหมออัลตร้าซาวด์ทางปากมดลูกไม่พบถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกครั้งวันที่7เมษา แต่กลับมาบ้านเลือดออกมาไหลเหมือนประจำเดือนเลย กังวลมากๆ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์นี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกก็ควรไปหาหมอทันทีนะคะ มีโอกาสเสี่ยงแท้งสูงมากคะ

หาหมอดีกว่าคะแม่