นอนตะแคงซ้ายแล้วปวดกระเพาะ

อายุครรภ์39วีค อ่านมาหลายเว็บเขาแนะนำว่าไตรมาสสุดท้ายควรนอนตะแคงซ้ายไม่ควรนอนหงายมีผลต่อการหายใจของลูก แต่พอนอนตะแคงซ้ายแล้วปวดกระเพาะ ควรทำอย่างไรดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตะแคงขวาได้ หรือลองนอนคีบหมอนสูง ๆ ดูค่ะ