สอบถามแม่ๆที่เคยโดนกะตุ้นปากมดลูกหน่อยจ้า พอดีเมื่อกี้เข้าห้องน้ำแล้วมีมูกเลือดแบบนี้ออกมา

อายุครรภ์39w+3 #เพราะวันนี้โดนกะตุ้นปากมดลูกมา หมอบอกเปิด3เซนแล้วค่ะ แล้วไห้กับมาดูอาการที่บ้าน ปกติหลังกะตุ้นจะมีเลือดออกยุแล้วใช่มั้ยค่ะ😅😅 แต่ถ้าหลายช.มไป #แล้วมีมูกเลือดสีแดงสดออกมาอีก บวกกับ ปวดท้องหน่วงพอทนได้ #นี่คือเราต้องไปโรงบาลเลยมั้ยหรือรอไห้ปวดท้องถี่มากกว่านี้ก่อน เพราะกัวไปแล้วโดนไห้กับมาอีก😅😅#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เคยโดนกะตุ้นปากมดลูกหน่อยจ้า พอดีเมื่อกี้เข้าห้องน้ำแล้วมีมูกเลือดแบบนี้ออกมา
1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นมีเลือดออกปกติค่ะถ้าน้ำเดินปวดท้องทุก5_10นาทีไปโรงบาลเลยค่ะ