มีมูกเลือด และปวดหน่วงๆท้องเเข็ง

อายุครรภ์39+6แล้วเมื่อวานมีมูกเลือดออก ไปโรงบาลหมอตรวจแล้วบอกว่าปากมดลูกเปิดนิดเดียวให้กลับบ้านเพราะตรวจท้องแล้วไม่ค่อยแข็งถี่ ถ้ามีน้ำเดินค่อยกลับไป มาวันนี้ไม่มีมูกเลือดแต่ปวดหน่วงทุกๆ5-10นาทีปวดครั้งละประมาณ1นาทีปวดตั้งแต่กลับจากโรงพยาบาล3โมงเมื่อวานจนถึงตอนนี้ตี5กว่าแล้ว ควรไปหาหมออีกมั้ยเพิ่งไปมาเมื่อวาน พยาบาลก็ไม่ค่อยจะพูดดีด้วยไม่อยากไปเจอบ่อยๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังปวดอยู่ไหมคะ ถ้าปวดถี่ขึ้น ปวดหน่วงลงไปทางช่องคลอด และปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนท้องคนแรกเราก็น้ำคร่ำไม่แตกนะคะ ปวดท้องตั้งแต่ช่วง4โมงเย็น ปวดต่อเนืองและปวดขึ้นเรื่อยๆจนถึงตี2ตี3ไปรพ หมอก็ให้แอดมิทเลย นอนรอคลอดทั้งคืนเจ้าตัวเล็กออกมาตอน9โมงเช้าคร้า

ตอนนี้คลอดแล้วนะคะ ไปโรงบาลวันที่24 คลอดวันที่25ตอนเที่ยงค่ะ กว่าปากมดลูกจะเปิดครบ10โดนทั้งยาเร่งคลอดและเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังจะได้เจอน้องวันนี้เองค่ะ พอดีวันคลอดแม่ติดโควิด

ปวดถี่มาก ไปเลยค่ะ

2y ago

ไปเลยค่ะแม่