น้ำนม

อายุครรภ์38วีคแล้วคะ แต่ยังไม่มีน้ำนมเรย แบบนี้จะมีนมให้ลูกกินมั้ยคะ?

12 ตอบกลับ

คุนแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะยังไม่มีตอนนี้ไม่เป็นไร หลังคลอดดูดกระตุ้นบ่อยๆดืมน้ำมากๆน้ำนมจะมาเองค่ะ

อ้อๆๆ คือส่วนมาก น้ำนมจะมาหลังคลอดน้อง ค่อยสบายใจขึ้นเยอะเลย ขอบคุณคุณแม่ๆๆทุกคนนะคะ😍😍😍

ของเรามาหลังคลอดเกือบอาทิต คิดว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกส่ะแล้ว ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะคุณแม่

เรามาหลังคลอด4วันวันค่ะท้องแรกด้วยมีวิธี

น้ำนมมาหลังคลอดน้องจะให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ

มีจ้า น้ำนมจะมาประมาณวันที่2/3 หลังคลอด

ของเราหลังคลอดเกือบอาทิตย์คะ ถึงจะมา

ของเราน้ำนมมาหลังคลอดน้องแล้วค่ะ​

ของเราน้ำนมมาหลังคลอดได้ 4 วันค่ะ

38วีคเหมือนกัน ไม่มีเหมือนกันค่ะ