น้ำนม

อายุครรภ์15สัปดาห์ แต่เหมือนมีน้ำนมออกมา แต่ไม่รู้ว่าใช่น้ำนมหรือป่าว อยากถามแม่ๆว่าใครเคยมีบ้างคะ

6 ตอบกลับ

อาจจะมีได้ค่ะ มันแลเวแต่คน ถ้าน้ำนมไหลก็ปล่อยมันไปค่ะ อย่าไปบีบมัน

บ้านนี้ 32 สัปดาห์ยังไม่มีวี่แววจะไหลเลย 😭

บ้านนี้ก็มีตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ

มีค่ะเยอะด้วย

ห้ามบีบเลยนะคะ

5y ago

บีบ..เป้นอะไรไหมค่ะ