38week 👶🏻🤍🤍

อายุครรภ์38wแล้วค่ะ ปวดหลังแถมเจ็บซี่โครงมากนอนไม่ได้เลยคะ แม่ๆมีวิธีบรรเทาบ้างมั้ยคะ เอาหมอนหนุนก็แล้ว อาการเจ็บซี่โครงก็ยังไม่หายเลยค่ะ ปวดร้าวมาก 🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนนะคะแม่ มันเป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอค่ะ