ขอคำปรึกษาค่ะ

อายุครรภ์38wมีตกขาวเยอะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตกขาวทุกวันเลย หมอบอกไม่เป็นไร มันแค่ป้องกันแบคทีเรีย เพราะพอเราท้องมันจะไม่ค่อยมีภูมิต้านทาน

ปกติของคนท้องจ้า แต่ถ้าตกขาวมีกลิ่น คัน สีผิดปกติ หาหมอด่วนจ้า