แตกแล้วจ้า

อายุครรภ์38w ไม่เคยเจ็บเตือน พอมาก็มาเรยย55555 อุ้มท้องมาตั้ง9เดือนไม่ได้แม่เรยยย5555??

แตกแล้วจ้า
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดเองเหมือนคุณแม่จัง จะได้ไม่ต้องผ่า

😀😀ดีใจด้วยกับคุณแม่จ๊า ขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆจ๊า

ยินดีด้วยค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างคะก่อนคลอดน้อง

เหมือนบ้านนี้ค่ะ ได้พ่อเต็มๆๆแม่น้อยใจเลย😆😆

แงง อยาก แตกบ้างจัง33w3d อึดอัดมากกจ้าาา

บ้านนี้ก็เหมือนพ่อทั้งหน้าเลยค่ะ 555

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ❣

เลี้ยงง่ายๆนะลูก แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า อยากแตกบ้าง😊

เอาอิกคนค่ะ เผื่อจะได้แม่