มีอาการท้องเสีย

อายุครรภ์38W2Dมีอาการท้องเสีย ใช่สัญญาณใกล้คลอดรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ วันนี้ถ่าย 2 รอบแล้ว แต่เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เข้า สัปดาห์ที่ 37 แต่ไม่ถึงกับท้องเสีย แต่อึบ่อย วันนึง 2-3 ครั้ง บางวันก็ท้องแข็งถี่ ปวดหน่วง น่าจะใกล้แล้วค่ะแม่

แล้วถ้ามีอาการเจ็บท้องน้อยลงไปถึงมิจิปวดหลังท้องปั้นบ่อยๆแต่ไม่มีน้ำเดินนี้คือจะคลอดยังคะพอดีท้องแรกตอนนี้38w5Dกังวงกลัวลูกจะเป็นอะไรอาการเป็นมา3วันแล้ว

38+2ท้องเสีย2-3 หลังจากนั้นมีน้ำก็เดิน โดยไม่ปวดท้อง เลยถูกฉีดยาเร่งคลอด. (คลอดแล้วคะปลอดภัยทั้งแม่และลูก)

มีอาการเจ็บถี่ๆทุก 10 นาทีร่วมด้วยมั้ยค่ะ ถ้ามี ก็ปวดท้องจริงแล้วจ้า ไปรอคลอดได้เลย

เป็นหนักไปหาหมอ หรือทานเกลือแร่นะคะ เดี่ยวช็อกเพราะขาดน้ำ

บ้านนี้ 33 week มีอาการท้องเสียเหมือนกันค่ะ แม่แอบกังวลนิดนึง

ก่อนคลอดอาทิตย์นึง เราก็ท้องเสีย คลอดตอน38+4

3mo ago

บ้านนี้ปวดท้องลงจิมิค่ะ

บ้านนี้ท้องเสียก่อนคลอดทั้ง3ท้องเลยค่ะ

38 wมีอาการท้องเสียเหมือนกันกะ

ใช่คะ