วิธีไหนช่วยเร่งคลอดบ้างคะ

อายุครรภ์38+6แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าอีก3อาทิตย์น้องยังไม่ออก อาจจะโดนฉีดยาเร่งคลอด เพราะโรงบาลนี้ผ่าคลอดแอบยาก แล้วแม่ก็อยากมีประสบการณ์ในการคลอดเองด้วยค่ะ แต่แม่กลัวการฉีดยาเร่งคลอดเพราะเคยอ่านแม่ๆท่านอื่นบอกว่าทรมานมาก มีวิธีไหนช่วยกระตุ้นให้น้องออกบ้างคะ แม่ให้พ่อไปตามก็แล้ว เดินก็แล้ว น้องไม่มีวี่แววที่จะออกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

อดใจรอค่ะเดี๋ยวน้องก็ออกมาเองบ้านนี้กำหนด28คลอดจริงวันที่27 น้ำต่ำแตก

เท่าที่ลองมา ก็ไม่มีค่ะแม่