ตกขาวหรือมูกใส่ ควรไปหาหมอไหม

อายุครรภ์38+3 มีแบบนี้ออกมา ควรไปหาหมอไหมค่ะ มีอาการปวดท้อง หน่อยๆ ไม่มาก ขอบคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ . โพสเมื่อ 19-05-63

ตกขาวหรือมูกใส่ ควรไปหาหมอไหม
2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ก้อเป้นเเบบนี้ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนหลังจากนั้นก้อเงียบเรยแม่😥 อยากคลอดใจจะขาด

ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ รอดูอาการที่บ้าน

4y ago

ขอบคุณค่ะ