โดนกระตุ้นปากมดลูก 38+1week

อายุครรภ์38+1 เมื่อวานโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกช่วงเที่ยงมาค่ะ กลับบ้านมามีอาการหน่วงท้องและเลือดออกซิบๆตามปกติแบบที่คุณหมอได้แจ้งไว้ แต่ช่วงบ่ายวันนี้หลังจากเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออกมาเยอะกว่าปกติเป็นเลือดใหม่ผสมปนกับเลือดเก่าแบบนี้มีอาการปวดท้องหน่วงแต่ไม่มีอาการท้องแข็ง แบบนี้ควรไป ร.พ เลยดีไหมคะหรือรอให้ปวดหน่วงถี่ก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

โดนกระตุ้นปากมดลูก 38+1week
1 ตอบกลับ

ไปรพ. เลยค่าแแม่ น้องน่าจะพร้อมแล้วค่า ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ ✌