ไกล้คลอดยังค้ะ

อายุครรภ์38+1 เจ็บจิ'มิแบบมากก และก้หน่วงท้องสุดด มีอาการปวดท้องร่วมด้วยแต่ปวดไม่มาก แบบนี้คือไกล้คลอดรึยังค้ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ คุณแม่คอยสังเกตุอาการปวดนะคะ ปวดคลายๆ จะทวีคูณความปวดไปเป็นระดับๆ จนถึงขั้นทนไม่ไหวคุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ ของเค้าก็คลอดตอน37+6

4mo ago

ขอบคุณค้ะแม่