เป็นหวัด ไอ มีเสมหะ

อายุครรภ์37แล้วเป็นหวัดจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะแม่ ถ้ามีไข้สามารถทานยาพาราได้ค่ะ แต่หลีกเลี่ยงทิฟฟี่นะคะ เพราะอันตรายต่อลูก ถ้ามีน้ำมูกแนะนำเป็นยาแก้แพ้ที่หญิงตั้งครรภ์ทานได้ค่ะ