เหงือกบวม

อายุครรภ์37วีค มีอาการเหงือกบวม ไปหาหมอที่อนามัยก็รอคิว ไม่ทันคิว ไปโรงบาลเลยก็ไม่ได้ต้องให้อนามัยส่งตัว หรือจะไปคลีนิกเค้าจะทำอะไรให้ได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ดูแระค่ะเกิดจากอะไร รักษาตามอาการ แต่ก้ทำอะไรมากไม่ได้ค่ะ