สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์37วีค มีอาการปวดท้องท้องน้อย บางครั้งปวดแบบมีแรงเหมือนจะเบ่งๆ มันมีสิทธิ์จะคลอดตอนนี้มั้ย #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ประมาณนี้ เฝ้าระวังอาการไว้เลยค่ะ จัดกระเป๋าเตรียมตัวไว้ได้เลย ปวดท้องถี่ๆ ปวดอึม่วนๆถี่ๆ น้ำเดิน ท้องแข็งถี่ๆ 3 นาทีหาย ลุยเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ