น้องแตกออกมาค่ะ

อายุครรภ์37W

น้องแตกออกมาค่ะ
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้แม่รอแตกแล้วค่ะ 39+2 แต่น้องยังไม่อยากแตก🤣อยากอยู่ในท้องแม่นานๆ 5555

4mo ago

แข็งแรงทั้งแม่แลลูกน่ะค่ะรอชมหน้าน้องค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ ตัวเล็กแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ💕 แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ...อาการมีท้องแข็ง..มีมูลเลือดออกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็รอแตกเหมือนกัน 37+3 สัปดาห์แล้ว อีกม่กี่วันแล้วค่ะ 🎉

4mo ago

บ้านนี้37+3น้องยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยนะคะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤️🥰😍

ยินดีด้วยค่ะ💕🎉

ยินดีด้วยจ้า