มาเล่าประสบการณ์คลอดนอนที่โรงบาล5วันเต็ม

อายุครรภ์37+6 เล่าย้อนกลับไปเมื่อวันที่9 มิถุนายน ที่ผ่านมาเรามีหมอนัดตามปกติตอนช่วงบ่ายเราได้เข้าไปฟังเสียงเคลื่อนหัวใจน้องรู้สึกท้องปั้น2รอบ พอถึงเวลาคุณหมอมาสอบถามอาการคุณหมอรู้สึกว่าเราท้องปั้นบ่อยเลยให้เราอยู่รอตรวจปากมดลูกเปิดไมเพราะมันปั้นบ่อยมากพอถึงเวลาตรวจปรากฎว่ามดลูกเปิด3เซนเลยได้นอนโรงบาลทันทีโดนยาเร่งคลอดผ่านสายนํ้าเกลือ15:30จนถึง16:00 มดลูกก็เปิดเท่าเดิมคุณหมอเลยให้หยุดยาเร่งคลอดไปก่อนพรุ่งนี้เช้าค่อยเร่งคลอดอีกทีพอถึงวันต่อมาเวลา7โมงเร่งคลอดอีกครั้งจนถึง 21:00ปากมดลูกไม่เปิดเลยได้นอนต่ออีกคืนหนึ่งพอถึงวันที่3มดลูกก้ไมเปิดคุณหมอเลยให้ตัดสินใจว่าจะผ่าคลอดหรือว่ากลับบ้านไปดูอาการก่อนเราเลยตัดสินใจผ่าคลอดวันนั้นเลยเพราะเราเจ็บจากการเร่งคลอดมากแล้วไหนจะโดนตรวจปากมดลูก10กว่าครั้งอีกเราเลยตัดสินใจผ่าคลอดหมอเลยให้งดอาหาร7โมงเช้าจนถึง14:30ก็ผ่าคลอดเลย อยากเตือนแม่ๆทุกคนนะคะอย่าเดินบ่อยนะคะเพราะก่อนที่จะไปหาหมอเราเดินไม่หยุดเลยคิดว่านี้น่าจะเป็นสาเหตุทำให้ปากมดลูกเปิด#ลูกคนแรก

มาเล่าประสบการณ์คลอดนอนที่โรงบาล5วันเต็ม
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ